Dream & Passion
Life Balance
giftt
Let's Play
THE LAW GROUP
  ค้นหาข้อมูลหนงสือ :
ผอมได้ไม่ต้องอดด้วย RAW FOOD (e-Book only)
ISBN : 9786163810533
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : พี่ธันญ่า & พี่บุศ
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 179 บาท
หนังสือที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริง ใช้ได้ผล 100% ...เคล็ดลับพิชิตหุ่นสวยด้วยอาหารที่ผ่านความร้อนต่ำ ทำให้คุณผอมได้แบบไม่ต้องอดอาหาร! ...โดยพี่ธันญ่า ผู้คร่ำหวอดและคลุกคลีเกี่ยวกับการดูแลรูปร่างของเหล่าดารานางแบบ และพี่บุศ เจ้าของเพจดัง Healthy Living By BUD ลดความอ้วนแบบไม่ต้องอดอาหาร
หายป่วย 360 องศา ตั้งแต่หัวจรดเท้า
ISBN : 9786163810359
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : อารีรัตน์ งามขำ
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 179 บาท
คุณสามารถดูแลตัวเองและคนรอบข้างได้ ด้วยเคล็ดลับการป้องกัน สังเกตอาการ การรักษาโรคตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมทั้งวิธีการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงแม้จะป่วยอยู่ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพทั้งป้องกัน บำบัด รักษา และฟื้นฟูทุกส่วนของร่างกายให้แข็งแรงตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยสมุนไพร ผัก ผลไม้ ที่หาได้ง่ายๆ ในก้นครัว พร้อมวิธีการสังเกตโรคที่แบ่งตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างชัดเจน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง…จนลืมไปเลยว่าเคยป่วย
ผิวสวย 360 องศา ใครก็มีได้
ISBN : 9786163810281
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : Pom The Panda
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 169 บาท
หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวหน้า และผิวกายตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้า อีกทั้งผู้ที่ใส่ใจด้านสุขภาพทั้งเรื่องการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการพักผ่อนอย่างถูกวิธี โดยแนะนำวิธีการแบบง่ายๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านเป็นประจำทุกวัน และสะดวกกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก นอกจากนี้ ยังนำเสนอสูตรสมุนไพร ผัก ผลไม้ เพื่อใช้ในการดูแลผิว พร้อมเกร็ดความรู้ต่างๆ ที่จะเป็นตัวช่วยให้นำไปใช้อย่างถูกวิธี อาทิ เช่น วิธีรักษาผิวกาย มือ เท้า แตกลายที่มักเกิดขึ้นกับผู้ที่มีสรีระที่เปลี่ยนไป อาจอ้วนขึ้นหรือผอมลง และก่อนหรือหลังการตั้งครรภ์ การเลือกใช้ครีมกันแดด วิธีล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด ประโยชน์ และโทษของคอลลาเจน และ กลูต้าไธโอน รวมถึงการกินอาหารที่เหมาะสมและมีประโยชน์ การพักผ่อน การออกกำลังกาย ที่จะทำให้เราสวยได้จากภายใน และสวยได้อย่างถาวร ด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากอันตราย และเห็นผลชัดเจน รวมถึงเกร็ดเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณที่มีปัญหาให้ดูดีขึ้นอย่างถาวร เป็นต้น ฯลฯ
ลืมป่วยด้วยสมุนไพรก้นครัว
ISBN : 9786167676630
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : อารีรัตน์ งามขำ
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 179 บาท
หนังสือที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง และอายุที่ยืนยาว...ได้ด้วยตนเอง... ด้วย “สมุนไพรก้นครัว” ที่คัดสรรมาแบบเน้นๆ รักษาได้ตั้งแต่ไข้หวัด ภูมิแพ้ และโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง ไต หัวใจ เบาหวาน และความดัน ให้คุณมีสุขภาพดีจนลืมไปเลยว่าเคยป่วย!! พิเศษ! สูตรอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มสมุนไพรร้อนเย็นที่คุณสามารถทำง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงเคล็ดลับการดูแลร่างกายไม่ให้ป่วยตลอดปี
สูตรลัดขจัดสิวให้หน้าใสเป๊ะ
ISBN : 9786167676616
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : พี่ธันญ่า
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 179 บาท
เป็นสิว หายได้ จัดเต็มในเล่มเดียว ครบทั้งวิธีป้องกัน รักษา และบำรุงผิวหน้าให้กลับมาใสเป๊ะ!! ไร้สิว ฝ้า กระ และริ้วรอย มากวนใจ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรจากธรรมชาติ ให้คุณสามารถรักษาได้ด้วยตนเอง
รู้ทันโรค บริโภคสมุนไพร
ISBN : 9786167676210
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : อารีรัตน์
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 179 บาท
สมุนไพรใกล้ตัว สู้โรคได้ 360° ทั้งป้องกัน บำบัด รักษา และฟื้นฟู ให้หายจากอาการเจ็บป่วย และห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ บริโภคได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ชัดเจน!...ด้วยการอธิบายวิธีการนำสมุนไพรไปใช้อย่างละเอียด เข้าใจง่าย!...โดยแบ่งตามอาการของโรค และตามระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกาย และใช้งานได้จริง!...กับรายการส่วนผสมสูตรยาบำรุงหัวใจ ลดความดันโลหิตสูง และรักษามะเร็ง พิเศษ! เมนูล้างพิษเพื่อสุขภาพภายใน 7 วัน และเมนูเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพทั้งร้อนและเย็น ที่ทำได้เองที่บ้านคุณ
อ้วนแล้วไง ผอมได้ก็แล้วกัน
ISBN : 9786167676234
หมวดหมู่หนังสือ : สุขภาพและความงาม
ผู้เขียน : กินจัง
สำนักพิมพ์ : giftt
ราคา : 169 บาท
Bye Bye ไขมันตัวร้าย Say Hi สาวสวยหุ่นดี ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา ปฏิวัติการกิน การนอน การออกกำลัง โดยน้อง “กินจัง” คุณจะสนุกสนานไปกับการลดน้ำหนัก จนลืมไปเลยว่ากำลังเข้าคอร์สลดความอ้วน หนังสือเล่มนี้ จะเป็นไกด์นำทางให้แก่สาวอ้วนทั้งหลาย ไม่ว่าคุณนั้นจะเคยท้อแท้กับการลดน้ำหนักมาสักกี่ครั้ง หรือเคยท้อถอยมาสักกี่หน หนังสือเล่มนี้จะเปลี่ยนวิธีคิดและมุมมองให้แก่คุณ ได้เข้าสู่เส้นทางพิชิตความผอมได้สำเร็จอย่างที่มุ่งหวังไว้ และด้วยการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบการ์ตูนทั้งเล่ม คุณจะได้รับสาระความรู้และได้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดที่เกิดจากการพยายามลดน้ำหนักอีกด้วย
 
1